Kiến thức

Chơi đàn guitar luôn làm nên những điều kỳ diệu

Bản thân âm nhạc đã mang đến cho cuộc sống này thật nhiều điều thú vị. Việc biết chơi một nhạc cụ nào đó sẽ giúp cho bạn có thêm thật nhiều niềm vui trong cuộc sống của bạn. Học chơi đàn guitar sẽ giúp bạn tự tin hơn, đầy sức sáng tạo và cải thiện đời sống xã hội của bạn thật tích cực…

Guitar, cây đàn bé nhỏ, mộc mạc mà có sức hút vô cùng lạ kì. Khi xưa, guitar cùng anh bộ đội cụ hồ ra chiến trường, tạo nên niềm vui nhỏ bé giữa mưa bom bão đạn. Hôn nay, guitar là cây đàn sinh viên, cây đàn tượng trưng cho tuổi trẻ, tình bạn, tinh thần và sự gắn kết giữa những chàng trai, cô gái tuổi đôi mươi. Ngày càng có nhiều mê đắm với cây đàn guitar, họ tìm hiểu về nó, tham gia các khóa học hoặc tự học về loại nhạc cụ này. Vậy tại sao học đàn guitar lại trở thành xu hướng như vậy?

Học đàn guitar mang đến những trải nghiệm thú vị và lãng mạn

Hình ảnh một anh chàng, một cô nàng ôm cây Guitar Acoustic hát trong đám đông đã chẳng còn là điều xa lạ với mỗi chúng ta. Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnhnày trên phim ảnh, MV ca nhạc hay ngay cả trong cuộc sống đời thường. Đó có thể là các buổi sinh hoạt của câu lạc bộ tình nguyện hay là một buổi liên hoan văn nghệ, hay một buổi đi chơi của một nhóm bạn thân. Đó có thể là một đêm đầy trăng sao, ngồi bên đống lửa hồng bập bùng nơi bãi biển dài đầy cát và gió. Đàn guitar vang lên những giai điệu, mọi người tất cả cùng đồng thanh hát vang những bài hát quen thuộc. Cứ như vậy, chúng ta cùng nhau trải qua cả một buổi tối tràn ngập lời ca, tiếng hát, cùng những niềm vui.

Âm nhạc mang mọi người đến gần nhau hơn!

Âm nhạc mang mọi người đến gần nhau hơn!

Không những vậy, đàn guitar còn xuất hiện trong những giây phút tỏ tình lãng mạn, chàng ôm đàn mà hát lên tình cảm của mình, sẽ chẳng có một cô gái nào lòng không khỏi liêu xiêu. Những trải nghiệm đó thật tuyệt vời, vậy tài sao bạn không trở thành trung tâm của những thời khắc đó? Hãy hình dung chính bạn là người đang ôm đàn guitar, đánh lên những bản nhạc thật mượt mà, đầy cảm xúc, ước muốn học đàn guitar sẽ sôi sục trong lòng bạn thôi!

Tình yêu đôi lứa sẽ lãng mạn hơn nếu pha thêm âm thanh của tiếng đàn

Tình yêu đôi lứa sẽ lãng mạn hơn nếu pha thêm âm thanh của tiếng đàn

Học và dạy đàn guitar giúp bạn tự tin tỏa sáng

Đã bao lần bạn thắc mắc, bạn buồn bã vì thấy mình không có tài năng nào đặc biệt. Những người xung quanh bạn mỗi người một vẻ, một tài năng, một năng khiếu đầy thú vị, còn bạn những thứ đó thật xa xỉ. Vậy tại sao bạn không tự tạo cho mình một điều gì đó thật ấn tượng, bạn hãy nhanh chóng chọn một cây guitar và hay tìm ngay một lớp học đàn. Sẽ không quá khó để chơi được đàn, bạn chỉ cần cho bản thân một chút thời gian, bỏ chút tâm sức và tình yêu của mình vào tiếng đàn, bạn sẽ thành công, nhanh thôi!

Hẹn hò với một chàng trai biết chơi guitar thật thú vị

Hẹn hò với một chàng trai biết chơi guitar thật thú vị

Đối với một bạn nam nhút nhát, hay thu mình, hoặc đơn giản là ngại giao tiếp, nhờ guitar anh chàng sẽ đến gần hơn với mọi người xung quanh. Mọi người cũng sẽ chủ động đến gần các bạn, họ sẽ bị bạn thu hút bởi tiếng đàn, sự tự tin. Cuộc sống tràn ngập hạnh phúc sẽ đến với bạn, các cô gái bắt đầu để ý đến bạn, họ hào hứng nói chuyện với bạn, lắng nghe tiếng đàn của bạn và say mê chúng.

Còn đối với các cô gái thì sao? Nhìn những cô nàng nhỏ bé chơi đàn tôi thấy thật sự rất đẹp. Họ điềm tĩnh, dịu dàng, cần cù và chăm chỉ. Họ không chỉ đẹp với những nụ cười tỏa nắng, họ còn đẹp bởi phẩm chất bên trong, khi họ chăm chú làm một việc gì đó, tôi thấy họ có một cái gì đó cuốn hút mà tôi không diễn tả được.

Những cô gái biết chơi guitar có tâm hồn rộng mở và rất thú vị

Những cô gái biết chơi guitar có tâm hồn rộng mở và rất thú vị

Bắt tay vào học đàn guitar không khó! Quan trọng là bạn phải có sự quyết tâm và thực sự muốn học. Mọi lời nói sẽ chẳng bao giờ có ý nghĩa bằng hành động, việc làm của chính bạn. Hãy bắt đầu học đàn guitar nếu đó là niềm đam mê của bạn, bạn sẽ thấy cuộc sống thật thú vị và kỳ diệu qua từng nốt nhạc, từng âm điệu của tiếng đàn và hơn hết là tâm hồn bạn sẽ luôn trẻ mãi!

 

Trả lời