Kiến thức

Thương hiệu Guitar bình dân cho người mới chơi

Thương hiệu Guitar bình dân cho người mới chơi

Với những người mới bắt đầu tập chơi và mới tiếp xúc với thị trường nhạc cụ thì sẽ có khá nhiều vấn đề thắc mắc. Bởi chúng ta cũng biết, thị trường nhạc cụ luôn phong phú và đa dạng, không chỉ về kiểu dáng, mẫu mã mà còn ở mức giá tiền; đó là chưa kể đến thương hiệu, chất liệu sản xuất.

Nếu như bạn đã và đang quan tâm đến vấn đề các thương hiệu guitar bình dân phù hợp cho người mới chơi thì hãy tập trung đọc những chia sẻ được đưa ra trong bài viết sau đây. Đây là những thông tin được tổng hợp trên nhiều nguồn khác nhau, đã chắt lọc để có được những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc đã và đang quan tâm đến vấn đề này.

So với các loại nhạc cụ đang được sử dụng hiện nay, guitar là một nhạc cụ rất đỗi quen thuộc và được sử dụng khá nhiều trong cuộc sống, không chỉ dừng lại là những buổi sinh hoạt nhóm, sinh hoạt câu lạc bộ hoặc giải trí, mà guitar còn góp mặt trên các sân khấu âm nhạc lớn. Có lẽ chính sự mộc mạc và đơn sơ toát lên từ vẻ bên ngoài của guitar đã khiến nhạc cụ này có một chỗ đứng khá vững trong lòng những người yêu nhạc.

Song cũng như nhiều loại nhạc cụ khác, guitar cũng có khá nhiều loại do nhiều thương hiệu khác nhau sản xuất. Với những người mới chơi để có thể tự luyện tập ở nhà, không thể không trang bị cho bản thân một cây đàn guitar. Nếu như mới chơi mà đầu tư một cây đàn chất lượng, có mức giá cao thì khá lãng phí, bởi lúc này bản thân họ chưa xác định rõ được mục đích học và chơi đàn của bản thân là gì? Chưa học và chưa chơi nên họ cũng không biết được bản thân có thực sự đam mê với guitar hay không?,.. Chính vì vậy, lựa chọn một cây đàn guitar của một thương hiệu bình dân sẽ hợp lý hơn.

Guitar Thương Hiệu giá Bình Dân

Đàn Guitar Yamaha: đây là một thương hiệu sản xuất nhạc cụ nổi tiếng của Nhật Bản, ngoài sản xuất đàn piano, thương hiệu này còn sản xuất cả guitar. Không chỉ tạo ra những cây đàn guitar cho phân khúc khách hàng có điều kiện, mà thương hiệu này còn tạo ra những cây đàn có mức giá bình dân – là lựa chọn phù hợp với mức thu nhập của nhiều người hiện nay. Mặc dù, Yamaha tạo ra những cây đàn guitar giá rẻ, song các yêu cầu về kỹ thuật cũng như độ bền vẫn được đảm bảo. Chính vì vậy, Yamaha đang là thương hiệu có độ phủ sóng thị trường top đầu trong các thương hiệu sản xuất nhạc cụ hiện nay. Xem thêm tại đây

Guitar Yamaha. Giá từ 3 triệu đồng. Liên hệ : 0865 888 685

Guitar Yamaha. Giá từ 3 triệu đồng. Liên hệ : 0865 888 685

Đàn Guitar Epiphone: Cũng chẳng thua kém gì thương hiệu Yamaha, Epiphone cũng là một trong những cái tên được khá nhiều người yêu nhạc lựa chọn. Những cây đàn guitar của thương hiệu Epiphone luôn được đánh giá cao về chất lượng âm thanh, với lịch sử hình thành và phát triển hơn 50 năm thương hiệu vẫn nhận được niềm tin và sự yêu mến của người yêu nhạc. Bên cạnh những cây đàn guitar có mức giá cao, thì Epiphone cũng tạo ra những cây đàn guitar tầm trung phù hợp cho những người mới học chơi và chưa có sự dư giả quá nhiều về tài chính. Xem thêm tại đây

Guitar Epihone. Giá từ 2tr500. Liên hệ : 0865 888 685

Guitar Epihone. Giá từ 2tr500. Liên hệ : 0865 888 685

Đàn Guitar Badon: Nhắc đến những thương hiệu sản xuất guitar bình dân không thể không nhắc đến Ba Đờn của Việt Nam. Thương hiệu sản xuất guitar này gây ấn tượng với người yêu nhạc nhờ những cây đàn guitar có chất lượng tốt nhưng giá thành lại khá rẻ. Chính vì vậy, guitar của thương hiệu Ba Đờn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người mới bắt đầu tiếp xúc và chơi guitar. Với những người yêu nhạc thích một cây đàn guitar giá rẻ, đẹp về hình thức và đảm bảo về chất lượng thì Ba Đờn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua. Xem thêm tại đây

Guitar Badon VE70. Giá 800.000đ . Liên hệ : 0865 888 685

Guitar Badon VE70. Giá 800.000đ . Liên hệ : 0865 888 685

Đây là 3 thương hiệu guitar bình dân cho người mới học chơi mà bạn có thể tham khảo và chọn mua. Với sự uy tín lâu năm và niềm tin mà những người tiêu dùng đã gửi trao, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng guitar của các thương hiệu kể trên, chắc chắn rằng bạn sẽ khá hài lòng với quyết định của bản thân khi lựa chọn guitar của những thương hiệu này.

One thought on “Thương hiệu Guitar bình dân cho người mới chơi

Trả lời