Kiến thức

Nếu em yêu một chàng trai biết chơi Guitar !!!

Người ta thường nó, những người có năng khiếu nghệ thuật thường có một nội tâm sâu sắc.Những chàng trai biết chơi Guitar thường là những người ít nói, ít thể hiện cảm xúc của mình. Chỉ khi ở bên cây đàn, họ mới thổ lộ được tâm tư, tình cảm, nỗi lòng. Nếu lặng lẽ quan sát và say mê tiếng đàn của họ, em sẽ dễ dàng nhận ra sâu tận trong đôi mắt những chàng trai này là những ưu tư đang giấu kín.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar giống như một buổi sang nắng trườn qua ô cửa, nhạc dặt dìu một giai điệu trong veo, một vòng ngực ấm để em rúc vào.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar giống như những tối mùa đông bên bếp lửa tí tách. Một tách café nóng ấm, một cái ôm thật chặt, một bản Guitar thật nhẹ nhàng kéo em và anh ấy lại gần nhau.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar sẽ giống như em à cả thế giới đối với anh ấy. Họ có thể căng thẳng, giận giữ, stress…. Nhưng luôn biết cách cân bằng cảm xúc của mình để không làm ảnh hưởng đến mọi người, nhất là người mà họ yêu thương.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là những tháng ngày thanh xuân không uổng phí. Là những chuyến đi phượt bên nhau tưởng như 2 người có thể sẵn sang đi khắp thế gian với cây đàn nhỏ bé.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là yêu những điều đặc biệt. Một chàng trai cá tính, có style sống, cũng như guu riêng sẽ mang đến cho tình yêu của em nhiều thích thú, ngạc nhiên và khác biệt.

Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là những ngày cuối tuần bình yêu trong vòng tay người yêu. Là những buổi xem phim, ăn tối, hò hẹn cùng nói chuyện dưới ánh nến lung linh, vì họ, những chàng trai biết chơi guitar đều vô cùng sang tạo và lãng mạn.

Một chàng trai biết chơi Guitar chắc chắn sẽ là chỗ dựa vững vàng để giúp em có một tinh thần lạc quan trong bất kì hoàn cảnh. Yêu một chàng trai biết chơi Guitar là tuổi thanh xuân thiết tha và tràn trề ước muốn, cuồn cuộn mong mỏi và hy vọng.

Sẽ còn tuyệt vời hơn khi em là cô gái nhỏ ham đọc sách, thích du lịch, đam mê trải nghiệm, nấu ăn ngon hay đơn giản chỉ là cô gái nhỏ hay cười, yêu đời và luôn ca hát. Bởi đàn ông biết chơi Guitar sẽ luôn trân trọng và yêu em từ những điều nhỏ nhất.

Một chàng trai biết chơi Guitar và là bố của các con em, chắc chắn sẽ dạy đàn cho bọn trẻ. Và sẽ gửi đến tình yêu thứ 2 của em những câu thơ như ông bố này :

Ba mong con biết chơi Guitar

Không phải để đi dụ đàn bà

Mà để khi con buồn lạc lối

Tiếng đàn sẽ giúp con về nhà.

  • Trần Chí Hiếu –

Một người đàn ông như thế khó kiếm không? Nếu tôi nói là dễ chắc em chẳng tin đâu. Thế nên tôi sẽ nói là khó, rất khó vậy.  Hãy kiếm tìm một chàng trai biết chơi Guitar nhé !!!

Trả lời